รับชมผ่าน 4 ช่องทาง

Youtube LINE Game
Official Account LINE Game
LINE TV
Twitch TV FPS Thailand

ผู้รับชมลงทะเบียนในลิงค์ที่ระบุไว้ใน LIVE Stream รับฟรี 50 POD Coin


การรับสมัคร
– รับสมัครวันที่ 5 พฤศจิกายน – 22 พฤศจิกายน 2563
– การแข่งขันแบบเดี่ยวตลอดรายการ
– ผู้เข้าแข่งสามารถสามารถลงทะเบียนแข่งขันได้ที่ปุ่มลงทะเบียน
– ผู้เข้าแข่งขันต้องลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องสมบูรณ์ และปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไข
– ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขัน และสายการแข่ง 23 พฤศจิกายน 2563 ที่ Facebook LINE POD


การแข่งขัน
– แข่งขันวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563
– โหมดที่ใช้แข่งขัน Arms Race
– แข่งขันแบบ Online ตามรอบและห้องการแข่งชันที่กำหนด


รางวัล
ชนะเลิศ รับเงินรางวัล 10,000 บาท
รองชนะเลิศ รับเงินรางวัล 5,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัล 3,000 บาท
อันดับ 4 – 30 รับเงินรางวัล รางวัลละ 1,000 บาท
ผู้เข้าแข่งขันทุกคนรับไอเทม Airstrike Designator – Napalm (30 Days)
ของรางวัลทั้งหมดจะทำการส่งให้ภายในวันที่ 31 มกราคม 2564


กฎระเบียบการแข่งขัน
– ทีมงานจะติดต่อเพื่อกำหนดเวลาแข่งขัน ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาแข่งขัน
– ผู้แข่งขันใดไม่มาแข่งขันในวันและเวลาที่กำหนด ทีมงานถือว่าสละสิทธิ์จากการแข่งขัน
– ห้ามไม่ให้มีการใช้บัค หรือ โปรแกรมช่วยเล่นต่างๆ ทั้งสิ้น
– ห้ามใช้คำพูดหรือแสดงกิริยาไม่สุภาพ หรือเสียดสีผู้อื่น มีโทษปรับแพ้ทันที
– ในกรณีที่มีผู้เล่นหลุดออกจากเกม ถือว่าสละสิทธิ์จากการแข่งขัน
– หากผู้เล่นหลุดด้วยเหตุผลอื่นๆ ที่เป็นเหตุสุดวิสัย (เช่นเครือข่ายผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตล่มทั้งบริเวณ หรือเกิดข้อผิดพลาดจากเซิร์ฟเวอร์ของเกม) ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของกรรมการ ว่าจะเห็นสมควรให้แข่งขันใหม่หรือไม่
– ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนกฎกติกาได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– คำตัดสินของกรรมการกลางถือเป็นที่สุด
– นักแข่งทุกคนต้องเข้า Discord https://discord.gg/SeM2X7X เพื่อรายงานตัวและเข้าห้องการแข่งขัน

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการร่วมสนุกกิจกรรม
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเกม Combat Arms Reloaded สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยการดาวน์โหลดเกม Combat Arms Reloaded บน PC และร่วมแข่งขันทัวร์นาเมนต์เพื่อรับรางวัล ระหว่างวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 – 29 พฤศจิกายน 2563 ภายใต้เงื่อนไขและรายละเอียดดังนี้
1.เงื่อนไขกติกาการร่วมสนุกกิจกรรม
1) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ยังไม่เคยเล่นเกม Combat Arms Reloaded ต้องดาวน์โหลดเกม Combat Arms Reloaded ผ่านแพลตฟอร์ม LINE POD และติดตั้งบน PC ก่อนเพื่อร่วมกิจกิจกรรม โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเลือก ‘ประเทศไทย’ เป็นประเทศที่ลงทะเบียนเกม และผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีสัญชาติไทย สำหรับผู้ที่เคยเล่นเกม Combat Arms Reloaded แล้ว สามารถข้ามไปข้อ 1.2 ได้ทันที
2) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมี บัญชีผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก (Facebook) ในกรณีผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก (Facebook) จะต้องสมัครบัญชี เฟซบุ๊ก (Facebook) เพื่อสมัครสมาชิกก่อน และจะต้อง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเฟซบุ๊ก (Facebook) ลงบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือเข้าผ่านเว็บไซด์ เพื่อสมัครเป็นผู้ติดตามบัญชีทางการ LINE POD TH (@LINEPLAYONDESKTOP) เพื่อติดตามและเข้าร่วมกิจกรรมนี้ และเพื่อติดตามการประกาศผลรางวัล ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เคยสมัครบัญชีผู้ใช้งานแล้ว สามารถข้ามไปข้อ 1.3 ได้ทันที 
3) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องเลือกลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ ตามลิงก์ซึ่งจะถูกระบุในโพสต์ของเฟซบุ๊ก LINE POD (@LINEPLAYONDESKTOP) ระหว่างวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ถึง 22 พฤศจิกายน 2563
ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องระบุข้อมูลที่กำหนดไว้ให้ถูกต้องสมบูรณ์ และบริษัทขอจำกัดการลงทะเบียนในลิงก์ เป็น 1 บัญชีไลน์ ต่อการลงทะเบียน 1 ครั้ง เท่านั้น
4) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องเข้าร่วมการแข่งขันเกมในรูปแบบออนไลน์ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ตามเวลาและรอบที่กำหนดผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ส่วนตัวของผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันและรอบการแข่งขันในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ผ่านช่องทาง Facebook LINE POD
5) ในการแข่งขันตลอดทัวร์นาเมนต์นี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ระบุไว้ในเกม Combat Arms Reloaded และกฎระเบียบการเข้าร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ซึ่งจะถูกระบุไว้ที่เว็บไซด์ LINE POD (http://linepodth.com/) ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563
6) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องใช้ไลน์ไอดี (LINE ID) เดียวกันกับไลน์ไอดีที่ลงทะเบียนเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์นี้ ตลอดระยะเวลาของกิจกรรมนี้ ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือโอนย้ายไลน์ไอดีได้ ตลอดระยะเวลาของกิจกรรมนี้
7) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องใช้ชื่อบัญชีผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก (Facebook User Account) เดียวกันกับชื่อบัญชีที่ลงทะเบียนเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์นี้
8) ผู้ร่วมรับชมการแข่งขัน สามารถเข้าร่วมรับชมผ่านการถ่ายทอดสดบน Facebook LINE Game, Facebook FPSThailand.com, YouTube, LINE Game และบน LINE TV ซึ่งสามารถลงทะเบียนเพื่อรับรางวัลจากการเข้าร่วมรับชมการแข่งขัน ผ่านลิงก์ที่ระบุไว้นี้ http://linepodth.com/tournament-combat-arms-reloaded/

เงื่อนไขกติกาการรับรางวัล
9) ผู้ชนะรางวัลลำดับที่ 1 – 30 จะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
(1) ผู้ชนะรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินสดมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
(2) ผู้ชนะรางวัลที่ 2 จะได้รับเงินสดมูลค่า 5,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
(3) ผู้ชนะรางวัลที่ 3 จะได้รับเงินสดมูลค่า 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
(4) ผู้ชนะรางวัลที่ 4 ถึง 30 จะได้รับเงินสดมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 27 รางวัล
10) บบริษัทจะประกาศผลการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ผ่าน Facebook LINE POD ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:00 น. โดยที่บริษัทจะมอบของรางวัลให้แก่ผู้ชนะรางวัลตามข้อ 1.9 ภายในวันที่ 29 มกราคม 2564
11) ผู้ชนะรางวัลตามข้อ 1.9 จะต้อง นำส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและรายละเอียดบัญชีธนาคารให้แก่บริษัท ทั้งนี้ ในกรณีที่ผู้ชนะรางวัลมีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ผู้ชนะรางวัลจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองตามกฎหมายเป็นลายลักษณ์อักษรก่อน และจะต้องแสดงหลักฐานการได้รับความยินยอมนั้นกับทีมงานบริษัท
12) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่เข้าร่วมการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์และปฏิบัติตามข้อกำหนดเงื่อนไขครบถ้วน จะได้รับไอเทมเกม Airstrike Designator – Napalm (30 วัน) จำนวน 1 ชิ้น มูลค่ารางวัลละ 500 บาท ไม่จำกัดจำนวน
13) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านที่รับชมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์นี้และปฏิบัติข้อกำหนดเงื่อนไขครบถ้วน จะได้รับไอเทมเกม เหรียญ POD จำนวน 50 เหรียญ มูลค่ารางวัลละ 50 บาท ไม่จำกัดจำนวน
14) บริษัทจะดำเนินการแจกของรางวัลตามข้อ 1.12 และ 1.13 ผ่านบัญชีผู้ใช้งานเกม Combat Arms Reloaded ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2563
2. กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดย  บริษัท  ไลน์  คอมพานี  (ประเทศไทย)  จำกัด  (“บริษัท”)  ของรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดไว้ 
3. ของรางวัลตามข้อ 1.13 และ 1.14 จะสามารถใช้ได้ภายในเกม Combat Arms Reloaded เท่านั้น
4. บริษัทจะมีการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน รวมถึงข้อมูลตัวบ่งชี้ภายใน (Internal Identifier) ได้แก่ ช่วงเวลาการเข้าร่วมกิจกรรมและข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เพื่อสมัครเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อพิจารณาคุณสมบัติการรับของรางวัล เพื่อตรวจสอบและยืนยันตัวตนในการรับรางวัล เพื่อติดต่อสื่อสารกับท่าน เพื่อประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลผ่านทางโซเชียลมีเดีย เพื่อประโยชน์ในการจัดการกิจกรรมนี้  เพื่อให้สามารถตอบรับการร้องขอหรือสอบถามจากท่าน เพื่อประโยชน์ในการวิเคราะห์ข้อมูลของท่าน และ/หรือเพื่อประโยชน์ในการวิจัยการตลาดและการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมนี้ เพื่อประโยชน์ในการบริหารจัดการการแข่งขันทัวร์นาเมนต์บริษัทจะส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ได้แก่ ชื่อ นามสกุล ชื่อตัวละครในเกม อิเมล์และหมายเลขโทรศัพท์ไปยังบริษัท บียอน ก๊อดไลค์ จำกัด บริษัทอาจเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 หรืออาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในกฎหมายหรือกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้อง  ทั้งนี้ การเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวจะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัว ข้อมูลเพิ่มเติมที่ (https://terms.line.me/line_genlctpp)
5. ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมแข่งขันท่านใดมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนตามที่ระบุไว้ในกิจกรรมนี้ หรือระบุข้อมูลไม่ถูกต้องครบถ้วนในลิงก์ตามข้อ 1.3 นี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ผู้เข้าร่วมแข่งขันดังกล่าว และจะให้สิทธิ์ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในลำดับถัดไปทันทีโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบ
6. ห้ามผู้เข้าร่วมกิจกรรมใช้ชื่อผู้เล่นในเกมที่มีข้อความไม่สุภาพ หยาบคาย เสียดสี ขัดต่อกฎหมาย ข้อความที่เกี่ยวข้องกับการเมือง หรือบุคคลสาธารณะ (Public Figures) หรือข้อความอื่น ๆ ที่บริษัทเห็นว่ามีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม
7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าร่วมกิจกรรมซึ่งแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ก่อความวุ่นวาย หรือความเสียหายต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมท่านอื่นทันที
8. พนักงานของบริษัทและครอบครัวของพนักงาน รวมถึงบริษัทตัวแทนโฆษณาและผู้ที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรม มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ แต่จะไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล
9. การเป็นผู้ชนะรางวัลและสิทธิต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องเฉพาะตัวและไม่อาจโอน / มอบสิทธิให้แก่ผู้อื่น และไม่สามารถเปลี่ยนมูลค่ารางวัลเป็นบัตรกำนัล หรือตัวเลือกอื่น ๆ ได้
10. ในกรณีที่บริษัทไม่สามารถส่งของรางวัลให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้ เนื่องจากข้อมูลที่ระบุไว้ไม่ถูกต้อง ให้ถือว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวสละสิทธิ์รับรางวัลทันที
11. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลและรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ  โดยไม่ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ชนะรางวัลและไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
12. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการให้รางวัล ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้
13. การตัดสินใด ๆ ของบริษัท หรือคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง ถือเป็นเด็ดขาดและเป็นที่สุด

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อ่าน เข้าใจ และตกลงตามข้อตกลงและเงื่อนไขข้างต้นนี้